05/12/2023

KHU DÂN CƯ VĨNH PHÚ 1, THUẬN AN NHÌN TỪ TRÊN CAO FLYCAM | HIỆN TRẠNG KDC VĨNH PHÚ 1

KHU DÂN CƯ VĨNH PHÚ 1, THUẬN AN NHÌN TỪ TRÊN CAO FLYCAM | HIỆN TRẠNG KDC VĨNH PHÚ 1

KHU DÂN CƯ VĨNH PHÚ 1, THUẬN AN NHÌN TỪ TRÊN CAO FLYCAM | HIỆN TRẠNG KDC VĨNH PHÚ 1

 

Thông tin dự án Khu dân cư Vĩnh Phú I

Khu dân cư Vĩnh Phú I tọa lạc tại Ấp Đông, ấp Phú Hội, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, giáp ranh quận Thủ Đức, Tp.HCM. Dự án có cấu tạo tự nhiên đặc biệt như là một bán đảo xanh tươi nhờ có dòng sông Vĩnh Bình bao quanh và chia nhánh dẫn sâu vào khu đất. Dự án thuộc địa bàn hành chính Bình Dương nhưng vị trí đất thực tế lại nằm trong lòng quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Quy hoạch tổng thể 101,7 ha, bao gồm nhà Phố với nhiều diện tích để lựa chọn 6x20m; 6x21.5m; 6x23.5m; 6x25.5m; 7x20m. Biệt Thự tại dự án cũng được phân lô theo diện tích chuẩn biệt thự song lập 10x20m; 10x22m; 10x23m; 10x24m và biệt thự đơn lập 11x27.5m.

Vị trí - Hạ tầng Khu dân cư Vĩnh Phú I

Vị trí Khu dân cư Vĩnh Phú I

Khu dân cư Vĩnh Phú I thuộc địa bàn hành chính Bình Dương nhưng vị trí đất thực tế lại nằm trong lòng quận Thủ Đức, Tp.HCM. Dự án là tâm điểm cửa ngõ của 3 trung tâm Kinh tế - Thương mại liền kề thị Xã Thủ Dầu 1, TP. Biên Hòa và Tp.HCM. Khu dân cư nằm sát giao điểm của 2 trục quốc lộ: Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A (đường Xuyên Á).

Hạ tầng Khu dân cư Vĩnh Phú I

Các tiện ích công cộng tại Khu dân cư Vĩnh Phú I chiếm 50% tổng diện tích đất dự án như trung tâm thương mại được quy hoạch nằm ngay trung tâm dự án là nơi tập trung của các ngành hàng, các loại hình dịch vụ - thương mại và các nhãn hiệu hàng hóa phục vụ cho mua sắm nội khu và các khu vực lân cận của tỉnh Bình Dương, chiếm diện tích lớn 16.814m2. Trong khi đó, trường học cấp I & II, nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm y tế, công viên văn hóa và đường giao thông tại đây được bố trí một cách hài hòa và khoa học tạo điều điện thuận lợi cho cuộc sống của cư dân.

Chủ đầu tư Khu dân cư Vĩnh Phú I

Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Vũ Kiều hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng và giao thông công chánh; Đầu tư kinh doanh bất động sản; Thi công các công trình xây dựng; Mua bán vật liệu xây dựng và hàng trang trí nội thất.

Qua nhẽng dự án và công trình đã thực hiện, Công ty TNHH Vũ Kiều đã hình thành một lực lượng cán bộ nhân viên có kinh nghiệm vững chắc sẵn sàng đáp ứng tốt cho các dự án lớn tiếp theo.

Với sự phát triển liên tục về tài chính, nhân lực cả chiều sâu lẫn chiều rộng, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và tin tưởng vào sự phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

 

Bình luận của bạn