01/12/2023

Căn hộ chung cư Phú Đông Sky Garden Dĩ An, Bình Dương. Cập nhật tiến độ xây dựng

Căn hộ chung cư Phú Đông Sky Garden Dĩ An, Bình Dương. Cập nhật tiến độ xây dựng

Căn hộ chung cư Phú Đông Sky Garden Dĩ An, Bình Dương. Cập nhật tiến độ xây dựng

Phú Đông 3 là dự án khu căn hộ cao cấp tại mặt tiền đường An Bình do Tập đoàn Phú Đông làm chủ đầu tư. Dự án thứ 3 của Phú Đông có quy mô hơn 6.000 m², cao 27 tầng trong đó 4 tầng dưới dùng làm trung tâm thương mại và 23 tầng cao là căn hộ để ở.

Có tất cả 640 căn hộ ở dự án Phú Đông 3 trong đó gồm các loại: căn hộ 2 phòng ngủ, Sky PentStudio và Sky PentVilla. Điểm đặc biệt trong thiết kế của Phú Đông 3 là tất cả các căn hộ đều có 2 mặt thoáng, qua đó giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Chung cư đường An Bình được thiết kế thành 3 khu vực tiện ích: Earth Garden (tầng trệt và cổng chào), Aqua Garden (tầng 4) và Sky Garden (tầng thượng). Toàn bộ các căn hộ Phú Đông 3 sẽ được áp dụng và vận hành công nghệ Al 4.0.

Cũng như các dự án trong chuỗi các dự án mang thương hiệu Phú Đông, Phú Đông 3 Dĩ An tiếp tục mang đến cuộc sống cân bằng cho cư dân, sự bình yên và hạnh phúc mỗi ngày khi tận hưởng những tiện ích nội khu đặc sắc.

Chung cư Phú Đông 3 tọa lạc ngay mặt tiền đường An Bình, thuộc phường An Bình, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Phú Đông 3 An Bình liền kề khu dân cư Nam Thịnh và cách đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 500m.

Đại lộ Phạm Văn Đồng là tuyến đường được nhiều dân Bình Dương yêu thích vì nói giúp cư dân di chuyển cực nhanh về các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, những dự án bất động sản gần tuyến huyết mạch này có giá trị rất cao và vẫn gia tăng theo thời gian. Chắc chắn, đây sẽ là điều mà chủ nhân căn hộ đường An Bình chờ đợi.

Từ Chung cư Phú Đông 3 Dĩ An Bình Dương:

Về Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 1 bằng đại lộ Phạm Văn Đông

Về chợ Thủ Đức, Xa lộ Hà Nội bằng đường Kha Vạn Cân

Đến trường đại học Nông Lâm, Làng đại học quốc gia bằng Quốc Lộ 1A

Đến TP Biên Hòa chỉ 20 phút với Quốc Lộ 1K

Ngoài ra, Dự án Phú Đông 3 Bình Dương còn rất gần các trường đại học lớn nổi tiếng như Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Nông Lâm, Đại học Ngân Hàng, Làng đại học quốc gia với trường Bách Khoa, Kinh tế, Khoa học tự nhiên, Khoa Học Xã hội & Nhân Văn… Điều này rất được những khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê trú trọng vì các sinh viên ở các trường này chính là những khách hàng tiềm năng.

Tập đoàn Phú Đông nổi tiếng với dòng căn hộ mang thương hiệu Phú Đông. Trải qua 2 dự án trước đó là Phú Đông 1 (tên thương mại Him Lam Phú Đông), Phú Đông 2 (tên thương mại Phú Đông Premier) và Phú Đông 3 (tên dự kiến là Phú Đông Sky Garden).

Vì vậy, đến với Phú Đông 3 Bình Dương, Phú Đông Group không còn là một cái tên xa lạ. Ngược lại, khách hàng sẽ chọn Phú Đông 3 như một sự đảm bảo cho chất lượng và tiến độ xây dựng căn hộ mà họ đã bỏ tiền mua.

 

Bình luận của bạn